giáo dục
 Hỗ trợ học tập
 Diễn đàn
Phần mềm giả lập
 Với mục đích giúp cho người sử dụng có thể giảng dạy, học tập, làm việc, ứng dụng và thực hành trên máy tính khoa học. Chúng tôi tự hào giới thiệu hai phần mềm máy tính giả lập đầu tiên dùng trên PC cho dòng máy tính khoa học MS.
Hãy chọn lựa phần mềm giả lập muốn sử dụng dưới đây:
 
 


Để sử dụng hết những tiện ích mà hai phần mềm giả lập máy tính khoa học Vn-500MSVn-570MS mang lại. Vui lòng xem hướng dẫn sử dụng dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng phầm mềm giả lập:
- Với định dạng file .exe bạn có thể sử dụng ngay phần mềm này trực tiếp từ đĩa CD hoặc chép về máy để sử dụng mà không cần install nó.
- Khi máy đã hiện ra trên màn hình computer, bạn có thể thao tác máy giả lập này như một máy tính thông thường bằng cách đưa mũi tên vào các phím bấm.
- Khi thực hiện một thao tác bấm phím bạn chỉ cần đưa mũi tên đến phím cần bấm. Phím bấm chỉ có có tác dụng khi mũi tên chuyển thành icon với bàn tay màu cam và phím được bấm sáng lên.
- Bạn có thể mở rộng thêm những hỗ trợ từ phần mềm giả lập này bằng cách đưa mũi tên vào máy giả lập rồi ấn chuột phải. Một menu sẽ hiện ra như sau:

Big Screen (Màn hình lớn hơn) Khi chọn mục này một màn hình lớn hơn sẽ hiện ra, màn hình này sẽ hiện thị đồng thời với hiển thị của màn hình máy giả lập.

Chọn 1X hoặc 2X để thay đổi kích thước màn hình lớn.

Choice Cursor (Chọn kích cỡ bàn tay bấm phím) Để giúp nhìn rõ hơn thao tác bấm phím. Khi chọn vào mục này giúp bạn thay đổi kích cỡ bàn tay bấm phím.

Chọn 1X, 2X hoặc 3X để thay đổi kích cỡ.

Key Stone (Tiếng kêu phím bấm) Khi chọn mục này thì các thao tác bấm phím sẽ phát ra tiếng kêu để giúp bạn xác định được thao tác bấm phím đã được thực hiện hay chưa. Để tắt tiếng kêu khi bấm phím bạn thao tác tương tự như trên để loại bỏ lựa chọn trước đó.

Background (Màn hình nền) Khi chọn mục này thì một màn hình nền sẽ hiện ra để che đi những hiện thị của các ứng dụng khác đang sử dụng trên máy tính (computer) của bạn. Lựa chọn này giúp bạn dễ nhìn các số hiện thị trên màn hình và các thao tác bấm phím của mình. Màn hình nền mặc định của phần mềm là màu xám, bạn có thể chọn màn hình nền màu khác bằng cách để mũi tên trên phần màn hình nền rồi click chuột phải để chọn mục Background Color. Một bảng màu hiện ra như sau:
Chọn màu bạn thích cho màn hình nền sau đó bấm phím OK để kết thúc lựa chọn. Để loại bỏ màn hình nền bạn vào lại menu và tắt lựa chọn trước đó.

Minimize Icon (Đưa phần mềm về thanh taskbar) Khi chọn mục này phần mềm giả lập sẽ thu nhỏ thành icon hình máy tính trên thanh taskbar Muốn sử dụng lại phần mềm giả lập bạn chỉ cần bấm chuột vào icon này.
About Vn-500MS (Về phầm mềm giả lập Vn-500MS) Mục này cho biết phiên bản và công ty sở hữu phần mềm giả lập này.
Exit (Thoát) Thoát khỏi phần mềm giả lập.

Công ty chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp phản hồi về hai phần mềm giả lập này. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi đến chúng tôi theo địa chỉ sau:


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ VIỆT NHẬT 

TP.HCM:
Điện thoại:
Email:

21 Ký Hòa, Phường 11, Quận 5
(08) 3950 6666 - Fax: (08) 38 539 632
info@v-n-c.com.vn